Thưa bác sĩ mũi to là do di truyền và cx có do tác động ngoại cảnh ví dụ như do tăng cân quá mức, thói quen ngoáy mũi và nhăn mũi có đúng k ạ. Có bài tập vuốt mũi để cho kích thước mũi thay đổi nhưng phải từ khi mua vẫn còn phát triển đến khi qua 18t mũi đã ổn định thì ko thể thay đổi được nữa, có đúng k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bài tập để làm mũi nhỏ lại không có hiệu quả đâu bạn à, cách tốt nhất là nên dùng các phương pháp ngoại khoa để can thiệp. Thân mến