Xin chào bác sĩ !... Bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng sau đây là triệu chứng bệnh gì ạ . Mỗi tối em đều bị mất ngủ mà mỗi lần em nằm xuống nhắm mắt lại là bao nhiêu chuyện lúc xưa lại vào trong đầu em .em ráng cố gắng để cho ko suy nghĩ về những chuyện lúc trước nữa nhưng ko được nó cứ quay quẩn trong đều em cho tới khi gần sáng ôm mới được ngủ .và sau khi em thức dậy thi cảm thấy rết là mệt mỗi và bi nhức đầu .em bi như vậy kéo dài gần 1 năm rồi ạ bác sĩ .bác sĩ cho em hỏi những triệu chứng đó là bệnh gi vậy bác sĩ .em xin cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
chào bạn! đó là triệu chứng của mất ngủ ? có thể bạn bị hội chứng suy nhược thần kinh, do tinh thần củ bạn căng thẳng hay suy nghỉ, còn vấn đề mệt mỏi vì bạn mất ngủ cơ thể không được hồi phục, tình trạng đó để lâu rất không tốt bạn cần đi khám bác sĩ chuyên gia về tâm lý và tâm thần học! giúp cho bạn