Em được chuẩn đoán là trầm cảm và được cho thuốc uống nhưng em uống 1 ngày qua ngày hôm sau thấy đầu óc lâng lâng, mệt mỏi ,buồn ngủ, vậy có sao ko ạ Bạn em nói em ko có bị trầm cảm em ko bị áp lực cũng ko có tự tạo vết thương gì trên người mà tự em tự tạo bệnh thôi vậy có đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi mới uống thuốc điều trị trầm cảm thì sẽ gặp một số vấn đề như bạn kể, điều này không sao cả, tuy vậy một thời gian sau sẽ quen dần, việc điều trị trầm cảm cần điều trị lâu dài, không được tự ý bỏ điều trị, vì điều trị bệnh khó, dễ bị lại. Bạn nên nghe bác sĩ chuyên khoa đã chẩn đoán bệnh cho bạn là được rồi bạn nhé Thân mến