Chào bác sĩ. Từ sau khi sinh cháu rất mệt mỏi. Tậm trạng bất ổn mất ngủ liên miên. Đặc biệt không kìm chế được cảm xúc rất hay xúc động và khóc. Bác sĩ cho cháu hỏi như vậy cháu có vấn đề về thần kinh k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Phụ nữ sau sinh rất dễ thay đổi về trạng thái tâm lý, vấn đề của bạn nên được giải quyết bằng cách tâm sự với gia đình, người thân. Nếu bạn thấy tâm trạng khó kiểm soát, không kiềm chế được cảm xúc, bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến