Buổi tối gần 1h sáng mới ngủ mà buổi sáng 4h30 đã dậy di làm rồi. Mà chiều về e vẫn không buồn ngủ tối lại thức khuya. E ngủ rất ít ạ. Cho em.hỏi là như nào vậy ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn có hay phải làm những công viẹc hay học tập nhiều đến máy tính không? bạn có hay đau đầu hoa mắt chóng mặt không bạn. những triệu chứng đó có thể là thiểu năng tuần hoàn não, bạn nên thư giãn ăn uống đây đủ, nếu không đỡ bạn nên đi khám, để kê đơn uống thuốc cho sớm