Chào bs. Con muốn hỏi về tình trạng đau đầu. Con thường bị đau đầu phía sau, có khi là bên trái như búa bổ, con phải đấm liên tục vào đầu thật mạnh mới hết. Con bị một thời gian rồi và có sử dụng thuốc giảm đau đầu bình thường mà chưa khỏi. Con muốn hỏi như vậy thì bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn, đau đầu rất nhiều nguyên nhân đau do căng cơ, đau thiếu máu não, bạn cần di khám bs