e bị rối loạn tuần hoàn não 4 năm nay nay e đã uống rất nhiều loại thuốc tình trạng bệnh cũng đỡ nhưng vẫn không khỏi hẳn . nhưng hiện tại e vẫn bị nặng đầu trên đỉnh đầu gây khó chịu khi ấn vào chỗ nặng đấy nhũn bì ra hơn mọi vùng bình thường trên đầu. cho e hỏi chỗ đỉnh đầu nhũn kia là bị sao.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có triệu chứng đau đầu như thế nào, đau nửa đầu hay vùng gáy, có sốt, chóng mặt, buồn nôn, nôn ói. Bạn đã đi khám và điều trị những gì. Theo như bạn miêu tả, rất khó để bác sỹ xác định vùng da đó như thế nào. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh nhé. Thân mến