Em hiện đang bị đau đầu, đôi khi 1 tuần không đau mà có khi cả tuần đau hết 5 ngày liên tiếp, bị đau lâu rồi mà mỏi lần đau thì dùng panadol, thường thi bắt đầu đau từ 12h trưa, trước có đi khám ở bệnh viện Hoà Hảo ở tp.hcm nhưng chụp citi não thì không phát hiện gì cả, rồi bác sĩ vẫn chuẩn đoán rồi cho thuốc uống nhưng cũng không hết, nay em vào bộ đội được quân y tư vấn mua hộp tăng cường máu lên não ONEHINEW uống mỗi ngày 2 viên thì thấy khả năng đau đầu còn nhiều hơn, em đã ngưng dùng và giờ lại thấy khả năng đau đầu trong tuần ít hơn, mong bác sĩ chuẩn đoán giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem ngoài thuốc này bạn còn đang điều trị thuốc gì, các đơn thuốc, xét nghiệm bạn đã làm, bạn bị đau đầu vùng nào, đau như thế nào, có lan đi đâu không, có tư thế hay thuốc nào giúp giảm đau hay không nhé Thân mến