Chào bác sĩ, cho cháu hỏi học thế nào để tâm lý không bị căng thẳng khi làm bài ạ?
Trả lời:
Chào em Kiến thức là quan trọng nhưng việc hì hục ôn thi ngày đêm sẽ khiến cho chúng ta loạn kiến thức. Do đó, nên hệ thống một cách khoa học những phần thi để ôn có hiệu quả.Để có nền tảng kiến thức tốt luôn cảm thấy vững tâm hơn do đó học phải có kế hoạch,học ngay từ đầu không nên để khi thi mới lo học khi học phải tập trung nhưng không tạo áp lưc căng thẳng Phải nghỉ ngơi thư giãn Ngoài ra phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý Đảm bảo ngủ 8 giờ 1 ngày không thức khuya tập thể thao thể dục để tăng cường sức bền và thể lực Thân mến chào em