Chào bác sĩ, e năm nay 15 tuổi khoảng 3,4 tháng nay e hay ngồi tưởng tượng ra 1 câu chuyện nào đó rồi hình dung mình đang trong câu chuyện đó sau đấy ngồi nói(theo như mọi thứ diễn ra trong câu chuyện e tưởng tượng) và nhiều lúc còn xúc động đến nỗi khóc rất nhiều và nhiều lúc thì lại vui vẻ. E thường hay tưởng tượng như thế khi đang ở một mình, trước khi đi ngủ. Ngoài ra tuần nay e còn hay quên đồ khi làm gì đấy mà mặc dù nhớ là mình đã mang rồi. E thường chán nản khi làm 1 số chuyện khác nhưng ko ảnh hưởng gì đến việc học tập. E ko bt những biểu hiện như thế này có liên quan đến bệnh gì ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn những triệu chứng của bạn nêu có thể là biểu hiện của trầm cảm. Bạn nên tới khám ở các cơ sở có ck tâm thần để xác định lại chẩn đoán và điều trị đúng Thân