con chào bác sỹ. dạo này con hay buồn rầu chán nản, khóc vô cớ, con ngủ không ngon và ngủ rất ít, con hay có suy nghĩ tự tử,có lúc con đã uống 8 viên panadol vì có ý định tự tử, liệu con có bị trầm cảm không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng rỗi loạn tâm ý, lo âu. cũng có suy nghĩ tự tử. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để được khám kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến