Thưa bs cháu năm nay 17t và cháu hay bị khó ngủ, giấc ngủ chập chờn.vậy thia bs cháu phải làm sao để khắc phục tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ khuyên bạn nên có cuộc sống thoải mái, tránh stress, tránh dùng nhiều các thiết bị điện tử, ăn uống điều độ. nếu không cải thiện thì bạn có thể đến khám chuyên khoa Tâm lý -tâm thần để được kiểm tra nhé Thân mến