bs oi cháu hay quan tâm người khác nghĩ về mình nhưng trừ những người cháu thân lắm như ae, bạn bè,. và lun tránh xa, ko mun tiep xuc vs họ . chau ko dám bắt chuyện vs người lạ nhưng nguòi quen thân lại nói rất nhiều. luc thi vui ve luc thi cau gat kho hieu...vậy cháu bị bệnh trầm cảm pai ko ạ. làm. sao ah
Trả lời:
Chào cháu ! Không rõ hiện tại cháu đang đi học hay đã đi làm? sinh hoạt hàng ngày ra sao?ăn ngủ có điều độ không? có tăng cường vận động thể lực hay không?, cháu hãy tích cực tham gia, giao lưu với các bạnvà tham gia các phong trào tập thể thì không phải lo lắng trầm cảm,còn nếu mình không tự đưa mình vào các hoạt động của xã hội thì sẽ tự mình đưa mình vào đường bệnh tật cháu nhé, nhất là trong lứa tuổi đậy thì của cháu , đang trong quá trình phát triển tâm sinh lý.. Chúc cháu sống vui, khỏe !