Chào bsi em cao 1m57 nặng 43 kg, em ăn khá bt, đôi khi chướng bụng, nhìu lúc ăn nhìu nhưng lại ko hấp thu là bao. Gởi bsi Lê Hoàng Ngọc Trâm
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo thông tin bạn cung cấp chỉ số khối cơ thể của bạn BMI là 17.4, thuộc tình trạng gầy, thiếu cân. Do đó bạn cần phải bổ sung thêm dinh dưỡng của thức ăn, sữa, tập luyện thể dục thể thao phù hợp, nghỉ ngơi hợp lý. Thân mến