E mới sinh đc 3th5, sinh mổ ạ, từ lúc sinh tới giờ e cứ hay bị đau sau lưng vùng dưới phổi 1 xíu, mà đau phía bên trong kiểu trong nội tạng ý ạ, e hay khó thở, ngủ dậy rất là mệt thở ko nổi, dạo gần đây e hay ho, mạch đập nhanh, hay hồi hộp và cảm giác chán chường, luôn nghĩ đến cái chết và rất buồn. Bs cho e hỏi e bị gì vậy ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với tình trạng hiện tại của bạn gọi là bệnh trầm cảm sau sinh. Do việc chăm sóc con và sinh hoạt hàng ngày nên dễ dẫn đến việc trần cảm. Bạn nên chia sẻ những khó khăn với chồng, gia đình và người thân, thỉnh thoảng hãy dành ít thời gian cho riêng mình và chăm sóc bé. Thân mến