Bác sĩ cho em hỏi em hay uống thuốc bị nghẹn chỗ cổ họng...em đang uống thuốc moxacin 500mg về bệnh mỗ lõm ngực...1 loại thuốc imexfamily về bệnh nấm tai ( cả 2 đều là thuốc hình nhộng)...mỗi lần uống là y như rằng mắc hay chỗ họng...mắc như thế có ảnh hưởng gì đến cổ họng hay bộ phận nào không ạ...Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em uống tốt hơn ạ...em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Mỗi khi dùng thuốc thì bạn nên dùng nhiều nước để dễ hấp thu hơn. Thân mến