Chào bác sĩ 3 ngày trước tâm trạng e rất vui vẻ hưng phấn nói cười rất vui nhưng đột nhiên lại buồn lo lắng mất ngủ không muốn nói chuyện với ai hết ai hỏi thì trả lời .. muốn vui mà không được biểu cảm trên mặt cũng không có..có phải e bị trầm cảm không
Trả lời:
Chào bạn Mô tả tình trạng của bạn có thể bạn đang gặp vấn đề về tâm lý, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến