Con năm nay 21 tuổi, là nữ. Con không hiết nên diễn tả như thế nào nhưng con cảm thấy tinh thần khó chịu, tâm trạng bứt bối, buồn bã, chán nản, quẫn bách nên đã làm bài test trầm cảm thì kết luận là mức độ nghiêm trọng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp con.
Trả lời:
Chào bạn Dạo gần đây bạn có mất ngủ,chán ăn hay mất hứng thú làm việc không?bạn đang gặp vấn đề gì lo âu hay stress nào không?tốt nhất hãy đến khám tâm lý - tâm thần nhé,có thể bạn đang bị rối loạn trầm cảm hoặc rối loạn lo âu,cần phải được khám và điều trị nhé. Thân ái