bs ui em có thức khuya mấy ngày liên tục tới 1 h mới ngủ và vẫn ngủ ngon đủ 8h mới tự thức . giờ e muốn ngủ sớm để thức sớm mà không dc nữa bs, phải đúng 1 h cơ thể nó mới chịu buồn ngủ, em ko điều khiển dc nữa. em bị z là sao. em phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn Đây gọi là nhịp sinh học của cơ thể bạn,không có gì là bất thường cả,nếu bạn muốn điều khiển,bạn hãy thử cố gắng đi ngủ sớm 1 lúc,sau đó dậy sơm hơn,thời gian đầu sẽ buồn ngủ và bạn đừng ngủ mà hãy chờ tời giờ ngủ của mình đã đặt ra để ngủ,thời gian đầu sẽ rất khó,bạn hãy kiên trì nhed. Thân ái