Gần 10 hôm nay trong ng e cảm thấy mệt nhiều,khó thở,cảm giác run trong ng,chóng mặt,mắc ói,đặc biệt là hay cảm giác run trong người,người rất yếu,e có bị viêm xoang sàng,e ăn uống củng bình thường và cố ăn nhưng rất chóng mặt và mệt,xin giúp e,có thuốc nào làm dịu được tình trạng hiện tại của e kg ạh ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệuf chứng khác như sốt, đau đầu, đau họng, nuốt khó, khò khè, khạc đờm... có đang điều trị bệnh lý nào hoặc dùng thuốc gì. Thân mếb