Cháu chào bác sĩ ,10 ngay truoc chau co qhtd ko an toan voi chị cùng cty ,sau khi lam xong chau cam thay mệt mỏi,nhức chân dưới ,ngứa nhe toan thân ,vi lo sợ nên cháu dẫn chị đi bv hoà hảo Xn thì cho ra cả 2 âm tính ,nhung cháu van con met,nong trong nguoi,dương vật nóng,bị nhức nhẹ khớp chân ơ dưới,bây h ngực cháu có nỗi 1 vết đỏ trong hình ,co phai cháu bi nhiem hiv roi không bac sĩ :(
Trả lời:
Chào bạn Bạn có hỏi câu này nhiều lần rồi. Nếu bạn thấy bất thường ở dương vật thì nên đi khám Nam khoa để được khám kiểm tra bạn nhé. Ở nhà không giải quyết được gì mà lo lắng lại nhiều hơn Thân mến