Xin chào bác sỹ! Em năm nay 26t, em có dự định T2/2018 sẽ lấy vợ. Em và vợ tương lai thống nhất sẽ đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Em muốn hỏi cần thiết nhất phải khám những gì ạ? Em cảm ơn ạ! Và hiện nay em có dấu hiệu đau lưng, với đi tiểu nhiều và có cảm giác đi không hết ạ! Bác sỹ cho em lời khuyên ạ!
Trả lời:
Chào bạn Khi bạn và vợ đi khám sức khoẻ tiền hôn nhân là sẽ được tư vấn tất cả các xét nghiệm cũng như khám rồi bạn nhé. Tất cả trong đó đều quan trọng, vì nó phản ánh tình hình sức khoẻ chung của người việt nam, tầm soát các bệnh lây nhiễm,.. Về tình trạng đau lưng tiểu nhiều thì bác sĩ nghĩ bạn có vấn đề nhiễm trùng tiểu. Bạn đi khám Niệu khoa kiểm tra để điều trị bạn nhé Thân mến