Tôi bị tróc móng chân.? Jo đau quá không biết phải làm như thế nào? Tôi muốn đi khám để xin nghĩ bảo hiểm xã hội, vì công việc đòi hỏi phải mang giày bảo hộ.? Không biết bác sĩ cho nghĩ bao nhiêu ngày?
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng bênh mà đánh giá cho bạn nghỉ bao nhiêu ngày nhé,vì vậy bạn cần phải đi khám mới biết được số ngày được nghỉ. Thân ái