Bs ơi. Em thường xuyên cảm thấy rất buồn, nhiều khi không ai làm gì nhưng cũng khiến em bất lực mà khóc. đêm lúc nào cũng mơ hết, có khi em thức dậy trong đêm 2,3 lần cũng đều mơ lại được hết. Em không thường thấy buồn ngủ, có khi 2,3 ngày em chỉ ngủ 5,6 tiếng, nhưng có lúc em lại ngủ đến 14,15 tiếng vẫn thấy không đủ. Đêm nào em cũng mơ, gần đây thường gặp ác mộng nhiều. Mơ nhiều làm em thấy rất mệt mỏi khi thức dậy. Trí nhớ của em vốn rất tốt, nhưng gần 1 năm trở lại thì không còn như trước nữa, em khó tập trung học thuộc một bài gì đó, và em cũng rất hay quên. Cho hỏi em đang gặp vấn đề gì ạ? Năm nay em 19t
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả rất có thể bạn đang trong một giai đoạn trầm cảm nên là bạn hãy tới khám tâm lý- tâm thần để được chẩn đoán và điều trị đúng nhất nhé. Thân ái