dạ thưa bác sĩ cho cháu hỏi cổ họng cháu vùng phía trên yết hầu cháu sờ thấy khoảng 3 4 hạt hạch cở hạt đậu không đau ! không biết là mấy hạt đó có ảnh hưởng gì k ạ ! người bình thường có các hạt hạch đó k thưa bác sĩ. cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ở người bình thường đó là các nhóm hachh dưới hàm,bình thường rất khó sờ thấy các hạch này,nếu bạn thấy sờ thấy hạch to rõ hay có thêm tình trạng viêm nhiễm vùng hầu họng bạn hay đi khám tổng quát nhé. Thân ái