Chào bác sĩ, tôi và chồng tôi có đi khám bệnh bv phạm ngọc thạch . Mọi người nói vô đó dễ lây bệnh . Tôi hoang mang và lo lắng không biét có bị lây bẹnh không. Sau đi khám về tôi cảm thấy nhức đầu và sốt
Trả lời:
Chào bạn Ở Việt Nam có tỉ lệ nhiễm Lao khá cao, không nhất thiết phải là đi vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, khi cơ thể yếu, sức đề kháng kém thì mới có thể phát triển thành bệnh, nếu không thì bạn vẫn khoẻ mạnh bình thường. Hiện nay bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chủ yếu là bệnh phổi nên cũng không phải là vấn đề lớn khi bạn vào đó đâu bạn nhé. Thân mến