Em bị sóc cắn, nhưng vẫn chưa chích ngừa, chỉ theo dõi con sóc 4 ngày thì thấy nó vẫn khỏe, nhưng em thấy hơi nặng đầu, liệu em có bị sao.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn bị sóc nuôi tại nhà cắn hay sóc trong môi trường thiên nhiên. Bạn nên đi chích ngừa dại ngay nhé. Thân mến