Em đi xét nghiệm bác sỹ bảo bị viêm gan B và gan nhiễm mỡ. Hiện tại bác sỹ cho em thuốc để điều trị gan nhiễm mỡ trước. Sau 1 tháng rồi tái khám. Hiện tại em cảm thấy rất lo lắng. Không biết bệnh tình của mình ở mức độ nào rồi. Xin bác sỹ cho em lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng như vàng da, đau bụng, tiêu chảy, sốt...Bạn cần làm thêm các xét nghiệm khác để xác định viêm gan B thể nào và đưa ra hướng điều trị thích hợp. Bạn nên đi khám chuyên khoa gan mật để được đánh giá chính xác nhé. Thân mến