Xin chào bác sĩ! Thưa bác sĩ chuyện là vào 2 năm trước tôi có tình cờ bắt gặp tài liệu về con mắt thứ 3 hay là những luân xa.Vì tò mò và hiếu kì của tuổi 15 mà tôi đã tìm tài liều để khai mở chúng.Tim tài liệu (am nhac ,thien dinh,.....)và cố gắng khai mở nhưng không thành trong vòng 1 tháng, tôi đã bỏ.Và hiện nay vài tháng gần đây tôi lại cảm nhận rõ các dòng năng lượng và có các cảm nhận mới lạ.Sau đó, tôi quyết định tìm kiếm lại và được biết thiền định sẽ giúp tôi khai mở.Lúc đầu kết quả khá tốt rằng tôi có thể cảm nhận rõ ràng các năng lượng di chuyển qua cơ thể. Nhưng đến vài tuần sau đó, hàng đêm ngủ tôi hay bị mơ màng bị một linh hôn hoặc gặp ma quái nào đó đến hút hoặc đánh cắp năng lượng.Chuyện này làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý và sức khoẻ của tôi.Vậy tôi muốn xin lời khuyên từ bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn Xin chia sẻ với lỗi lo lắng của bạn. Về các suy nghĩ của bạn, tâm lý của bạn đang có bị ảnh hưởng, vì vậy bác sĩ khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý- tâm thần để được khám và điều trị là tốt nhất bạn nhé. Bác sĩ sẽ nghe tâm sự của bạn và đưa ra hướng giải quyết cho bạn Thân mến