Xin chào bác sĩ: bác sĩ cho tôi hỏi một số vấn đề bệnh lý như sau: tôi năm nay 32 tuổi, miệng tôi nước bọt nhiều mà có mùi hôi, dẫn đến hơi thở cũng hôi. Vậy theo bác sĩ tôi nên làm xét nghiệm gì ? Và chữa trị ra sao? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hôi miệng có nhiều nguyên nhân như do bệnh lý răng, nha chu, do viêm hầu họng hoặc bệnh lý về dạ dày, trong đó nhiều nhất là về răng. Bạn nên đi khám chuyên khoa Răng hàm mặt để được khám kiểm tra nhé Thân mến