Hơn năm nay, em không thể kiểm soát được tinh thần và tâm lý của mình, em đang thất nghiệp và cảm thấy chịu nhiều điều tiếng, hể ai nói kích động đến em là e nổi khùng lên, có khi lại chửi hổn, nhất là với gia đình. lúc đó đầu óc em cứ loạn lên, không suy nghỉ được gì, không kiểm soát được. Có phải dấu hiệu của trầm cảm không ạh. Em hiểu mình đang bị cái gì nhưng em lại không thể kiểm soát được bản thân. Em cần tư vấn từ bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ ...
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy đã lâu chưa?ngoài bị vậy bạn có đang cảm thấy lo âu hay buồn về điều gì không?có bị mất hứng thú với mọi chuyện không?giấc ngủ của bạn như thế nào?hãy cup cấp thêm thông tin nhé,bạn hãy tới khám tâm lý tâm thần nhé. Thân ái