Thưa bác sĩ con thường bị đau đầu chóng mặt vậy có bệnh gì không thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn bạn đau đầu như thế nào?có liên tục không?đau cả đầu hay nữa bên đầu,có cảm giác mạch đập không?chóng mặt là bạn đi lại choáng váng hay là thấy mọi thứ xoay vòng vòng quanh mình? bạn cung cấp thêm thông tin nhé?vì có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng này. Thân ái