Chào bác sỹ !!! Em bị bệnh suy nhược thần kinh ....Hay quên , mất ngủ , không tập trung , hay cảm thấy co thắt lòng ngực , em hay uống bia rượu ...Em bỏ bia rượu được 4 ngày và tập thể dục 4 ngày nay nhưng vẫn không khỏi ...Xin bác sỹ cho em hỏi làm sao để điều trị bệnh suy nhược thần kinh . Cảm ơn bác sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn Trước hết bạn hãy đi khám tổng quát để làm một số xét nghiệm xem tình trạng sức khỏe hiện taj,sau khi có kết quả,bác sĩ sẽ định hướng tiếp chuyên khoa cho bạn cần khám nhé. Thân ái