Cháu 15 tuổi Bị thiếu máu não nửa năm nay uống thuốc chưa khỏi Dạo này bệnh cháu có vẻ thêm 1 số triệu trứng và có triệu trứng nặng lên : đau đầu , hoa mắt chóng mặt , sốt nhẹ thường xuyên , nhiều khi hay bị nóng mặt và đỏ mặt do tâm trạng căng thẳng , chân tay lạnh , có lúc không nóng chỉ ấm thôi nhưng lại toát mồ hôi . Đau nhức vai gáy , có khi lan xuống 2 tay . Hay bị đau đầu vùng gần mắt ( có bị rung giật nhãn cầu bẩm sinh ) . Ợ hơi sau ăn , uống . Có khi tức ngực kèm khó thở . Không hoạt động mạnh được , chạy được 100m đã thở hồng hộc , hoa mắt , đau đầu , mệt mỏi , khó thở , cảm giác tim đập vang trong đầu . Bị xuất huyết dưới da ở chân , tay dù đang cung cấp vitamin C . Dễ bị xuất huyết dưới da . Mất ngủ thường xuyên , buổi trưa buồn ngủ hơn đêm . Dễ bị giật mình . Lạnh mũi . Da mặt , chân , tay , lưng mọc nhiều mụn ,..
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả bạn có rất nhiều triệu chứng trên nhiều cơ quan,trước mắt bạn hãy tới khám tổng quát và làm các xét nghiệm tổng quát để xác định xem có nguyên nhân thực thể hay không?nếu tất cả đều bình thường hãy thử đi khám tâm thần kinh nhé,có thể bạn đang bị rối loạn dạng cơ thể. Thân ái