Em ở Thành phố Cà Mau, cho em hỏi khám hậu môn trực tràng ở đâu có lâu không và chi phí như thế nào ạ? Em có BHYT vậy có sử dụng cho dịch vụ đó được không? Xin tư vấn giúp em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Thực ra hậu môn trực trạng là 1 phân khoa nhỏ của ngoại tiêu hóa,bạn có thể đến bất cứ bệnh viện đa khoa nào có phòng khám ngoại tiêu hóa hoặc là tiêu hóa thôi cũng được,lúc đó bạn sẽ được tư vấn và thăm khám đúng nhất,khi khám bạn nhớ mang theo BHYT,tùy theo bệnh viện bạn khám có đúng tuyến hay khác tuyến mà bạn bạn có thể sử dụng được thẻ hay không nhé. Thân ái