Chào các bác sĩ ở eDoctor, mẹ em năm năy 45 tuổi, làm nông nghiệp ở quê, từ hồi trẻ đã phải lao động nặng nhọc và vất vả nhiều. 1 đến 2 năm gần đây sức khoẻ của mẹ em không được tốt, năm vừa rồi mẹ em còn thực hiện một cuộc phẫu phuật u xơ tử cung, gần đây mẹ em hay bị mất ngủ, ăn uống không được nhiều. Em muốn đưa mẹ đi khám sức khoẻ tổng quát để có thể kiểm tra được sức khoẻ của mẹ một cách toàn diện. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên sử dụng dịch vụ nào, dịch vụ đó sẽ kiểm tra và đánh giá được những yếu tố nào, chi phí bao nhiêu? Em muốn kiểm tra cho mẹ thật kĩ vì theo như tìm hiểu em thấy các dịch vụ khám tổng quát bên ngoài chỉ thực hiện khám sơ bộ bình thường nên thấy độ tin cậy và chắc chắn chưa cao. Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Edoctor có rất nhiều dịch vụ khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát, tầm soát có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Để được tư vấn chi tiết và rõ, nhanh gọn hơn thì bạn có thể liên hệ tổng đài eDoctor để được tư vấn các dịch vụ sẵn có nhé. Thông tin liên hệ Hotline: 1900 6115 Email: [email protected] Thân mến