Hello bác sĩ . Khoảng 1 năm trước em bị 1 cơn chóng mặt đột ngột làm em té ngã , sau đó còn nôn ói . Từ đó đến nay thì đầu óc lúc nào cũng lâng lâng và nhiều khi đi đứng không vững . Em có đi khám rất nhiều bệnh viện tại Tphcm . Có làm các xét nghiệm như : Chụp Mri & CT , Siêu Âm Tim , Siêu Âm Tai , Siêu Âm Mạch Cảnh , Đo Điện Não , Xét Nghiệm Máu . Và kết quả là hoàn toàn không bị bệnh gì . Các bác sĩ thì chuẩn đoán rất nhiều bệnh như : Rối Loạn Tiền Đình , Thiếu Máu Não , Suy Nhược Thần Kinh , Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật . Đi khám thì mỗi bác sĩ điều kết luận bệnh khác nhau nên hiện tại em cũng không biết chính xác là bệnh gì . Em đã uống thuốc tây , thuốc nam , thực phẩm chức năng gần 1 năm nhưng bệnh của em vẫn không giảm phần nào . Chóng mặt kéo dài nguyên ngày mà gần 1 năm nay . Nên làm em rất mệt mõi và không làm được gì cả . Các bác sĩ có thể tìm ra bệnh dùm em được không . Em cám ơn rất nhiều ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã làm hầu như khá nhiều xét nghiệm và hầu như là không kết luận gì bất thường,nếu đã thử khám nhiều chuyên khoa vậy mà vẫn không đỡ hãy thử khám tâm lý - tâm thần xem sao,vì nhiều khi đó là một dạng rối loạn dạng cơ thể . Thân ái