Con hay chạy bộ tập thể dục vào buổi chiều Cho con hỏi là 1 người chạy 1 lần 10 vòng, với 1 người chạy 20 vòng mà chia làm 4 lần thì cách chạy nào tốt hơn ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể sử dụng cả hai cách, tuỳ vào giới hạn cơ thể của bạn khi chạy bộ tập luyện cường độ cao có chịu được không thôi. Nếu muốn giảm cân thì cần có chế độ ăn thể thao hợp lý sao cho năng lượng sử dụng nhiều hơn nạp vào là được nhé Thân mến