edoctor cho mình hỏi tripulus là cái gì, nó có tác dụng gì vs người tập gym ko, có tác dụng phụ gì ko, mình có dùng whey định dùng them cái này coa sao ko. tks edoctor
Trả lời:
Chào bạn Tribulus này không phải là thuốc mà là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ thôi. Bạn có thể sử dụng tuy nhiên nên cẩn thận, nếu có gì bất thường nên ngưng sử dụng và đến gặp bác sĩ nhé Thân mến