chào bác sĩ! gần đây em hay bị lối ở hông bên trái và đau lan sau lưng khi ngồi lâu, có thể liên quan đến đến thận hay không, sỏi thận chẳng hạn hay nguyên nhân chứng bệnh khác. em xin chân thành tri ân
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn đã bị lâu chưa, bạn bị thường xuyên không, hay lâu lâu mới bị. Bạn đã đi khám ở đâu chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám kiểm tra khi triệu chứng kéo dài nhé Thân mến