chào các bác sĩ. vợ em bị chậm kinh 15 ngày mà thử que vẫn 1 vạch.vợ e dạo này hay cáu giận,xì hơi nhiều, chân nay ngứa ngáy. bác sĩ tư vấn giúp em có nên đi khám k ạ.hay làm ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn Chu kì kinh của vợ bạn bình thường là bao nhiêu ngày?có đều hay không?theo những biểu hiện bạn mô tả thì nên đi khám sản phụ khoa nhé,trước mắt cần khám chắc chắn là vợ bạn có thai hay không sau đó mới có thể đưa ra hướng tiếp theo. Thân ái