bác sĩ oi cho e hoi ? e bi khó đi vào giấc ngủ có cánh nào điều trị k0 ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bạn có tình trạng rối loạn giấc ngủ như vậy thì đầu tiên nên thay đổi để có lối sống lành mạnh, tránh xa các thiêt bị điện tử, tránh chất kích thích, tránh ăn quá no trước khi ngủ. Nếu không cải thiện thì nên đi khám Tâm thần tâm lý kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến