Thưa bác sĩ , tôi thường hay lo sợ ( cụ thể là sợ ung thư) , mất tập trung , làm việc kém hiệu quả . Xin bác sĩ cho biết làm sao để tôi không còn tâm trạng lo lắng để cải thiện đời sống không ạ? Tôi đã bỏ thuốc lá được 2 tháng .
Trả lời:
Chào bạn Bạn lo sợ ung thư nhưng đã bao giờ bạn đi làm xét nghiệm nào để chẩn đoán ung thư hay không?nếu đã làm và mọi kết quả binh thường hãy đi khám tâm lý tâm thần nhé,có thể bạn đang bị rối loạn lo âu. Thân ái