Bs ơi cho con hỏi, con ngủ ko sâu giấc, sáng dậy rất mệt mỏi và hay buồn ngủ vào ban ngày. Con bị nghẹt mũi nhưng ko sổ mũi, lâu lâu chảy dịch mũi nhưng dịch lỏng như nước, chảy ít ko nhầy ko mùi. Con bị ngủ ko sâu giấc cũng 6,7 năm rồi đi đủ bv uống đủ loại thuốc nhưng ko hết, uống thuốc ngủ vào là ngủ miên man nhưng tỉnh dậy vẫn rất buồn ngủ, con cảm thấy ngủ ko đc sâu giấc, chóng mặt và nhức đầu. Hôm nay cơ thể con đã quá mệt tay chân bủn rủn tê lên cảm giác có luồn điện chạy trong người nên có đi bv truyền nước nhưng ko đỡ, vẫn cảm giác chóng mặt. Nay con lên mạng tìm hiểu thì có những triệu chứng rất giống với hội chứng ngưng thở khi ngủ, con rất hay thức giấc vào ban đêm và cảm thấy rất khó thở, và ban ngày khi con tập trung vào 1 việc gì đó con cũng ngưng thở. Bs cho con hỏi bệnh tình con vậy có ảnh hưởng nghiêm trọng ko ạ,con nên đi khám bv nào ạ. Con năm nay 22 tuổi, mới sinh bé đc 2 tháng, sinh mổ ạ. Con cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang mắc triệu chứng của rối loạn giấc ngũ là là biểu hiện của những bà mẹ sau sinh, bạn nên đi khám chuyên khoa tâm lý nhe, thân ái