Chào bác sỹ. Tôi rất mong nhận được sự giải đáp của các bác sỹ về bệnh tình của con tôi. Cháu được 3m11d đi khám bs kết luận là bị động kinh. Biểu hiện của cháu là bị co giật lúc lơ mơ ngủ, nhiều khi chỉ giật 2 tay hoặc 2 chi bên phải, cũng có khi giật cả 4 chi. Hiện tượng co giật này ngày nào cũng diễn ra. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi: 1. Tình trạng của cháu là ở mức độ nặng hay nhẹ? 2. Uống thuốc Depakine 2 ngày nay rồi mà không thấy đỡ co giật thì có là bình thường không? 3. Có chữa khỏi 100% được không? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bé có sốt cao, nôn ói tất cả mọi thứ, bỏ bú, lừ đừ,... đã đi khám và làm những xét nghiệm gì, đang điều trị những gì rồi. Thân mến