Em có biểu hiện của việc khó thở,nặng lồng ngực,có cảm giác như bị 1 khối lượng lớn đè lên ngực,thở khó,hơi thở bị ngắn. Việc khó thở này xảy ra theo từng đợt,mỗi đợt kéo dài tầm khoảng 2-5 ngày,khoảng cách giữa các đợt là không theo chu kì. Theo bác sĩ thì em có khả năng bị các bệnh nào?Mức độ nghiêm trọng ra sao? Mong phản hồi của bác sĩ,em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Nguyên nhân nặng ngực của bạn có thể gây nên bởi bệnh lý tim mạch, hô hấp hoặc thần kinh, Với các triệu chứng bạn đưa ra chưa đủ để bác sĩ có thể tư vấn nhiều. Không rõ bạn bị lâu chưa, sinh hoạt có bình thường không, leo cầu thang có sao không, bạn được khám và kiểm tra ở đâu chưa. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám Nội tổng quát để được khám và tìm nguyên nhân nhé Thân mến