Bs ơi e bị lo sợ lo âu tâm lý e k ổn định lắm làm sao để e tự khắc phục dc bằng cách nào ạ bs tư vấn giúp e.uốn thuốc e cũng vậy ah giờ chỉ có tự e khắc phục chính e thoi bs tư vấn giúp e cải thiện bằng những lời khuyen ạ
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề tâm lý bạn nên đến gặp chuyên gia tâm lý để được tư vấn rõ hơn, ngoài thuốc ra họ còn có thể tâm sự hiểu rõ tình trạng của bạn qua đó tìm cách giải quyết, chia sẻ và cảm thông với bạn nhé. Bạn vẫn cần uống thuốc đều đặn để đạt hiệu quả tốt nhé Thân mến