E 18 tuổi còn cao được nữa không ạ một vài bác sĩ ngoài tư vấn e dùng taller max vậy thuốc này có tốt không ạ có rõ xuất xứ không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Độ tuổi tăng chiều cao của nam là từ 18 - 22 tuổi. Phụ thuộc vào chế độ ăn và tập thể dục. Bạn nên ăn những thực phẩm giàu canxi như trứng, cá, hải sản, sữa... Thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi nhé . Thân ái