Chào bác sĩ ạ. Bác sĩ cho em hỏi bố em năm nay 70 tuổi. Về đêm bố em ngủ thường hay có hiện tượng mê sảng và la hét. Bố em bị vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ ko ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nếu có hiện tượng mê sảng và la hét nên cho bố bạn đi khám chuyên khoa Tâm lý tân thần hoặc Nội để kiểm tra xem có nguyên nhân nào khiến bố bạn bị như vậy không nhé. Bạn nên đi sớm kiểm tra nhé Thân mến