Da con chào bác ạ con có chứng bệnh ng hay hồi hộp khi lv cũng run ở tay và ít nói nữa không mún đi đâu cả chỉ mun ở nhà thôi bác tu van giup con voi con cam on
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy bao lâu rồi?có đang gặp stress gì hay không?có mất ngủ hay chán ăn không?trường hợp này bạn nên đi khám tâm lí tâm thần nhé,có thể bạn đang trong một dạng rối loạn lo âu hoặc trầm cảm nhé. Thân ái